Vietjet Air chính thức mở đường bay Hải Phòng- Phú Quốc và Hải Phòng- Đà Lạt từ 12- 5 và 20- 5

Ngày 21- 5, ngay sau khi hội nghị xúc tiến mở các tuyến hàng không đến thành phố Hải Phòng được tổ chức, Vietjet Air đã công bố chính thức mở 2 đường bay mới : Hải Phòng tới Phú Quốc từ ngày 12- 5 và Hải Phòng- Đà Lạt từ ngày 20- 5. Vé bắt đầu được mở bán từ 2 giờ chiều ngày 22- 4 trên trang web vietjetair.com và hệ thống phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Giá vé chỉ từ 599.000 đồng.

vietjet images1244364 san bay cat bi1

Vietjet Air chính thức mở 2 đường bay mới từ Hải Phòng đi Phú Quốc và Đà Lạt 

Ảnh: Trung Kiên

Hiện nay Vietjet đang khai thác gần 50 đường bay nội địa và quốc tế, trung bình có khoảng 250 chuyến bay mỗi ngày, trong đó có 4 đường bay với gần 20 chuyến bay mỗi ngày đi/đến Cát Bi – Hải Phòng. Các chuyến bay của Vietjet hiện đang đóng góp đến 60% sản lượng khai thác của Cảng hàng không Cát Bi và là hãng hàng không có nhiều chuyến bay nhất đến sân bay Cát Bi. Vietjet đã mang lại nhiều cơ hội đi máy bay cho hành khách với mong muốn đưa máy bay trở thành phương tiện đi lại phổ biến và thuận tiện đối với mọi người dân, kết nối Hải Phòng và miền duyên hải với nhiều tỉnh thành trong nước và quốc tế.

Với khẩu hiệu “Bay là thích ngay” và phương châm phục vụ hướng tới khách hàng, Vietjet cam kết mang tới cho khách hàng những chuyến bay an toàn - vui vẻ - giá rẻ - đúng giờ. Trong 4 năm qua, Vietjet đã phát triển mạnh mẽ, khởi đầu khai thác với 2 máy bay vào cuối năm 2011, hiện tại đội bay của Vietjet bao gồm 35 máy bay Airbus A320 và A321 thế hệ mới nhất, trên thân tàu được sơn biểu tượng du lịch Việt Nam và hình ảnh, biểu tượng các thương hiệu mạnh, tạo nên nét trẻ trung, năng động, được đông đảo khách hàng yêu thích. Hướng tới tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất cho hành khách, Vietjet rất coi trọng việc đầu tư đội tàu bay mới, hiện đại, nội thất sang trọng, ghế da êm ái và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu khi trải nghiệm các chuyến bay của Vietjet.

     Xác định nhiệm vụ “không ngừng mở rộng mạng đường bay nhằm mang lại cơ hội bay cho hành khách trong và ngoài nước” và chào mừng sự kiện khai trương nhà ga mới - Cảng hàng không quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, trong thời gian tới đây Vietjet sẽ hợp tác chặt chẽ với thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành, địa phương để tăng tần suất các đường bay hiện hữu và mở thêm các đường bay mới từ Hải Phòng đi, đến các sân bay trong và ngoài nước, phục vụ hành khách, góp phần khai thác hiệu quả nhà ga mới, cảng hàng không quốc tế Cát Bi và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và du lịch tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. 

Hồng Thanh

Nguồn: baohaiphong.com.vn

 

Phòng vé bay24h.vn

Liên hệ đặt vé: 0974.77.99.86

Hotline: 0974.77.99.86

ĐC: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý Street, Ward Son Ky, Tan Phu District, HCMC

Hỗ trợ trực tuyến

  • Booker 1
    Booker 1
  • Booker 2
    Booker 2
  • Booker 3
    Booker 3

H o t l i n e

0931.555.011

Tin tức liên quan